ถ้าใครคิดว่าเป็นโหมดเสริมแต่งบ้านแต่งห้องทั่วๆไปเหมือนเกมอื่น ๆ ที่เคยเล่นบอกเลยถูกกว่ากันครึ่งต่อครึ่ง เพราะมันมีจุดที่น่าสนใจกว่า. สามารถกดโหมดนี้ตรงกลางปุ่มใหญ่ที่มีข้อความว่า Start เมื่อเข้ามา เราจะมีตัวละคร chibi ในสำนักงานที่ทรุดโทรมงานของเราคือการปรับปรุงสำนักงานที่ทรุดโทรมแห่งนี้ซึ่งมีภารกิจในการดวลไพ่กับคอมพิวเตอร์
จุดสนุกอยู่ตรงไหน? เพราะ? เพราะเราจะไม่ใช้ชุดการ์ดที่เราตั้งใจจะกำหนดค่าอยู่แล้ว ภารกิจจะเข้าสู่โหมดต่อสู้โดยกำหนดการ์ดจักรพรรดิและการ์ดฮีโร่ให้ทั้งตัวเราและศัตรู จากนั้นเขาจะมอบภารกิจให้คุณเช่นการฆ่าจักรพรรดิฝ่ายตรงข้ามใน 1 เทิร์นโดยใช้การ์ดที่เกมมอบให้เรา (หรือบังคับให้เราใช้ให้มากที่สุด)
ความท้าทายอยู่ที่นี่การฆ่าจักรพรรดิในเทิร์นแรกเป็นเรื่องยาก แต่เกมจะวางโดยไพ่ที่เรามี ปริมาณพลังงานที่ใช้สามารถจัดการไปสู่ความสำเร็จที่แท้จริงได้ แต่เราต้องรู้วิธีทำ ใช้การ์ดอะไรก่อนและหลัง? ปล่อยซึ่งพลังที่แล้วตีมันได้อย่างง่ายดาย ไม่ใช่การ์ดต่อสู้ แต่เป็นปริศนาสุดยอด การ์ดใดบ้างที่มีความสามารถด้วยวิธีใช้จักรพรรดิ์ตายในเทิร์น? แต่ที่นี่คุณไม่ต้องกังวลมาก หากคุณไม่ได้เล่นคุณสามารถเล่นซ้ำได้จนกว่าคุณจะผ่านมันไปหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ เกมจะซ่อมแซมส่วนต่างๆของสำนักงานเป็นรายบุคคล แต่ละภารกิจจะระบุสิ่งที่เกิดขึ้นและสิ่งที่คุณจะแก้ไข (ส่วนตัวขอบอกว่าชอบเล่นที่นี่มากกว่าในโหมดต่อสู้หลัก)